GIỚI THIỆU
Đội ngũ Kiến trúc Sư
Tin đăng ngày: 9/1/2019 - Xem: 245
 

Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Á Đông là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Công ty  Á Đông, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến trúc sư. 100% các kiến trúc sư đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công tại các khu đô thị lớn.

Đội ngũ Kiến trúc Sư

Bên cạnh đó, Á Đông luôn đề cao tính chuyên nghiệp và chú trọng lợi ích khách hàng. Vì vậy, các Kiến trúc sư của Á Đông đều nỗ lực tìm ra nhiều phương án thiết kế nội thất phù hợp dựa trên nhu cầu, sở thích và không gian thực tế của quý khách hàng, đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với Á Đông đều được phục vụ, tư vấn một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trong thị trường nội thất luôn biến động bất ngờ, đội ngũ Kiến trúc sư của Á Đông còn mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia thiết kế đến từ các nước phát triển như Đức, Australia, Italia,… để học hỏi và cập nhật những giải pháp, xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về phong cách của khách hàng.

Giới thiệu khác:
Đội ngũ Kiến trúc Sư (9/1/2019)
Tầm nhìn - Sứ mệnh (9/1/2019)
Công ty CP Thiết kế & Thi công Nhà đẹp Á Đông (23/4/2012)
 

Công ty CP Thiết kế & Thi công Nhà đẹp Á Đông
Địa chỉ: 16 - Hồ Hữu Nhân - Khu đô thị Cửa Tiền - Phường Vinh Tân - TP Vinh - Nghệ An
Số điện thoại: 0986 942 033
Email: dangtoanxaydung@gmail.com
Website: http://nhadepadong.com.vn